Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021

 

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Quốc Việt; được sự nhất trí của Chi ủy trường THPT Hoàng Quốc Việt, chiều ngày 24/10/2020, chi đoàn giáo viên trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020 - 2021

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Vũ Thị Thu Huyền, Bí thư Chi ủy, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Trung Trực - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong chi đoàn.  
 

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng điều hành Đại hội và thông qua nội dung làm việc tại đại hội


Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Nghiêm Thái Dương - Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2019-2020 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Nhiều đồng chí đã được giao những trọng trách quan trọng như lãnh đội đội tuyển học học sinh giỏi phổ thông, học sinh giỏi cụm, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học ứng dụng, tham gia thi kiểm tra VITEST.... Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh thông qua việc quản lý các câu lạc bộ học sinh. Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2019-2020. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2020-2021 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi Đại hội, chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết về công tác dạy học qua các sự án STEM của đồng chí Lê Thị Bích Ngọc. Bản tham luận chia sẻ giáo dục tư tưởng chính trị, giáo dục đạo đức cho học sinh THPT của đồng chí Trần Thị Việt Hoa - PBT chi đoàn giáo viên. Những chia sẻ chân thành và xúc động của đồng chí với những bài học thấm thía đã chạm đến trái tim người nghe. 

Đ/c Lê Thị Bích Ngọc trình bày bản tham luận

 

Đ/c Trần Thị Việt Hoa trình bày bản tham luận

Đại hội lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Thu Huyền, bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường.

Đ/c Vũ Thị Thu Huyền phát biểu tại Đại hội

100% các đồng chí trong chi đoàn giáo viên nhất trí với các phương hướng và tiến hành bầu cử để lựa chọn ra các thành viên ưu tú, tiếp tục dẫn dắt chi đoàn giáo viên hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đ/c Trần Thị Thu Trang  tiến hành bầu cử BCH khóa mới

 

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới với 3 đồng chí:

1

Nghiêm Thái Dương

GV môn Vật Lí

2

Trần Thị Việt Hoa

GV môn Ngữ Văn

3

Nguyễn Thanh Tùng

GV môn Tin Học

 

Ban chấp hành nhiệm kì 2020-2021 ra mắt đại hội

Chúc các đồng chí Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 607
Năm 2021 : 5.358