Lễ kết nạp Đảng viên mới - Họp chi bộ

Chiều ngày 02/01/2020, tại Phòng hội đồng trường THPT Hoàng Quốc VIệt đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn (tổ Vật lý - CN - Tin), Lê Thị Bích Ngọc (tổ Hóa - Sinh), Phạm Thị Thanh Thảo (tổ Hóa - Sinh).

Trước khi vào làm việc Ban tổ chức thông qua chương trình buổi lễ kết nạp đảng viên như sau:

• Phần thứ 1: Chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu.
  • Phần thứ 2: Người vào Đảng đọc đơn xin vào Đảng.
  • Phần thứ 3: Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên.
  • Phần thứ 4: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.
  • Phần thứ 5: Đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
  • Phần thứ 6: Đại diện Đảng uỷ phát biểu ý kiến.
  • Phần thứ 7: Bế mạc (hát Quốc ca, Quốc tế ca).
Trang nghiêm trong lễ Chào cờ, hát Quốc ca - Quốc tế ca
Đ/c Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp Đảng viên
Đ/c Lê Thị Bích Ngọc (tổ Hóa - Sinh) nhận Quyết định kết nạp Đảng viên và hoa chúc mừng
Đ/c Phạm Thị Thanh Thảo (tổ Hóa - Sinh) nhận Quyết định kết nạp Đảng viên và hoa chúc mừng
Đ/c Trần Anh Tuấn (Phó BT Đoàn trường) nhận Quyết định kết nạp Đảng viên và hoa chúc mừng

Trong Lễ kết nạp, Đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị:

- Đ/c Trần Thị Nhung (tổ Hóa - Sinh) giúp đỡ cho đảng viên dự bị Lê Thị Bích Ngọc

- Đ/c Phạm Công Siêng (tổ Hóa - Sinh) giúp đỡ cho đảng viên dự bị Phạm Thị Thanh Thảo

- Đ/c Cát Thị Thu Hiền (tổ trưởng tổ Vật lý - CN - Tin) giúp đỡ cho đảng viên dự bị Trần Anh Tuấn.

Kính chúc các Đồng chí Đảng viên dự bị sớm đạt nhiều kết quả tốt nhất trong mọi nhiệm vụ được Chi bộ giao phó. Sớm trở thành Đảng viên chính thức đóng góp công sức xây dựng chi bộ Đảng cũng như Trường THPT Hoàng Quốc Việt ngày càng vươn cao hơn, phát triển hơn.

Năm 2021 : 741