Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu, 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Trường THPT Hoàng Quốc Việt long trọng tổ chức lễ Mit-tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam vào sáng ngày 19/11/2020, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Ban văn nghệ nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và tập thể Thầy cô giáo trong nhà trường. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức dự án STEM: Làm bánh và diễn ra chương trình xổ số điểm 10 cho toàn thể những người tham dự lễ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.358