KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9, cùng hoà chung với niềm hân hoan của hàng triệu học sinh từ khắp mọi miền đất nước, trường THPT Hoàng Quốc Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 với sự vui mừng, phấn khởi của 969 bạn học sinh trong trường.

Thực hiện nghiêm túc đo thân nhiệt và đeo khẩu trang khi vào trường

Khác mới mọi năm, do ảnh hưởng và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện yêu cầu của Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh, trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn, chỉ bao gồm các hoạt động quan trọng như: chào đón học sinh lớp 10, chào cờ, đọc Thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường và trao thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc.

Cô Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống trong lễ Khai giảng

 Đồng thời, trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra, các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo, quý vị đại biểu đã thực hiện tốt việc đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với nhau để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

10 bạn học sinh đạt điểm 3 môn trên 27 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Buổi lễ khai giảng năm nay tuy có đôi chút khác biệt so với các năm trước, tuy nhiên, đây vẫn là một dịp đặc biệt, giúp các bạn học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới, một năm học dự đoán sẽ có nhiều đổi mới, với tâm thế tốt nhất. Năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúc tất cả các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, có một năm học thành công rực rỡ, viết tiếp nên trang sử vẻ vang của nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 9
Tháng 02 : 309
Năm 2021 : 741