Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 26/09/2020, Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020 - 2021 đã diễn ra trong không khí ấm áp và trọng thể tại hội trường của trường THPT Hoàng Quốc Việt. Hội nghị nhằm phát huy tinh thần dân chủ, sự đoàn kết, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; từ đó đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2020 - 2021.

Đúng 7h00 sáng, hội nghị đã diễn ra với sự tham dự của toàn thể Hội đồng giáo dục.

Được sự thống nhất của toàn thể nhà giáo, cán bộ nhà giáo và người lao động đã bầu ra đoàn chủ tịch, thư ký Hội nghị.

Nhất trí 100% của hội đồng giáo dục nhà trường trong Hội nghị

Hội nghị được bắt đầu dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm: nhà giáo Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Hoàng Quảng Ba - PBT Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Vũ Thị Ngọc Trâm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Ban thư kí gồm có nhà giáo Phạm Công Siêng - Thư ký hội đồng, nhà giáo Nguyễn Vũ Thu Hà - tổ trưởng tổ Xã hội.

Các bạn học sinh ưu tú lớp 12C1 đại diện học sinh toàn trường đã trân trọng gửi tới Hội đồng giáo dục những bó hoa tươi thắm để chúc mừng những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Các bạn học sinh ưu tú đại diện cho 969 học sinh trong toàn trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Ngay sau đó, nhà giáo Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày "Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020"

Qua nội dung bản báo cáo, nhà giáo đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Và thông qua những phương hướng trong năm học 2020 - 2021.

Nhà giáo Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày "Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020"

Trên cơ sở những mục tiêu cơ bản mà bản phương hướng đã đưa ra, năm học 2020 - 2021 được triển khai với các nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục, giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng, hướng nghiệp phù hợp với điều kiện của nhà trường theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tiếp tục đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới phương pháp dạy học, bồi dưỡng giáo viên về tư tưởng đạo đức, chuẩn mực nhà giáo, nâng cao tinh thần trách nhiệm vì tập thể, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm; tiếp thu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhà giáo Đàm Thu Nga - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo tại hội nghị

Cũng trong hội nghị, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đưa ra các bản tham luận đóng góp ý kiến.

Nhà giáo Lương Thị Liễu - giáo viên Văn đóng góp ý ký qua bản tham luận trong Hội nghị
Nhà giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh - tổ trưởng tổ Hóa - Sinh trình bày tham luận
Bầu ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 -2021

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020 - 2021.

Chia tay cô Ngô Thị Liêm - nguyên PHT nhà trường về nhận công tác Hiệu trưởng THPT Lê Chân - Đông Triều
Đại diện các Tổ chuyên môn trong nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Ngô Thị Liêm nhận cương vị mới trong năm học 2020 - 2021
Lễ ký giao ước năm học 2020 - 2021 giữa cô Vũ Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường và cô Vũ Thị Ngọc Trâm - chủ tịch Công đoàn.

Năm 2021 : 741