HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ X THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU NĂM 2019

Theo kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2020 được tổ chức từ tháng 10/2019 tới tháng 3/2020, chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 (từ đầu tháng 10/2019 đến trung tuần tháng 1/2020) thi đấu môn bóng đá và chung kết toàn tỉnh 7 môn: Bơi, bóng bàn, bóng rổ, đá cầu, đẩy gậy, cờ vua, võ cổ truyền. Giai đoạn 2 (từ đầu tháng 3 tới trung tuần tháng 3/2020) thi đấu chung kết toàn tỉnh môn: Cầu lông, điền kinh và bóng đá, đồng thời tổ chức lễ khai mạc và bế mạc. Hội khỏe nhằm chọn ra các vận động viên xuất sắc tham dự Hội khỏe Phù Đổng khu vực và toàn quốc.

Tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2020 tại Nhà thi đấu 5.000 chỗ (phường Đại Yên, TP Hạ Long), bế mạc tại Nhà tập luyện và thi đấu TDTT (thuộc trường Năng khiếu TDTT tỉnh, phường Hồng Hải, TP Hạ Long).

Trong một thời gian luyện tập và chọn lựa Học sinh tham dự giải Hội khỏe phù đổng Thị xã Đông Triều lần thứ X năm 2019

Bộ môn Cầu lông dưới sự Huấn luyện của Thầy Lê Văn Nguyên - Cô  Phạm Thị Thanh Trang.

Bộ môn Bóng bàn dưới sự Huấn luyện của Thầy Lê Văn Nguyên - Cô Phạm Thị Lan.

Và sự quan tâm, tận tình chỉ đạo của Cô Hiệu trưởng Vũ Thị Thu Huyền - Trưởng đoàn.

Đoàn trường THPT đã đạt được nhiều thành tích cao về Cá nhân cũng như tập thể.

HLV Lê Văn Nguyên và các VĐV trong cả 2 bộ môn Cầu lông - Bóng bàn
Lễ Chào cờ Khai mạc HKPĐ lần thứ X năm 2019 tại nhà thi đấu Thị xã Đông Triều

Các em tham gia thi đấu bộ môn Bóng bàn tại HKPĐ, cống hiến nhiều đường bóng đẹp mắt, chuyên môn cao
Em Phạm Trà Giang (lớp 10A4) - HCV Bóng bàn Đôi nữ
Em Nguyễn Thị Thanh Trúc (lớp 11B7) - HCB Bóng bàn Đơn nữ
Em Nguyễn Công Nghĩa (lớp 12C1) - Nguyễn Thị Thanh Trúc (lớp 11B7) - HCV Bóng bàn Đôi Nam nữ
Em Trần Vũ Ngọc Tuấn (lớp 12C5) - HCV Bóng bàn Đơn nam;
Em Hoàng Nhật Anh (lớp 10A4) - HCB Bóng bàn Đơn nam.
Em Nguyễn Đình Hiếu (lớp 11B2) - Hoàng Đức Cường (lớp 12C4) - HCV Bóng bàn Đôi nam
Em Trần Nhật Trang Quỳnh (lớp 11B8) - HCV Cầu lông Đơn nữ
Em Nguyễn Quang Minh (lớp 10A6) - Trần Nhật Trang Quỳnh (lớp 11B8) - HCV Cầu lông Đôi Nam nữ
Em Dương Việt Hoàng (lớp 11B1) - HCV Cầu lông Đơn nam
Em Phạm Quyền (lớp 12C3) - Nguyễn Tôn Trường (lớp 12C7) - HCV Cầu lông Đôi Nam
Em Vũ Hoàng Anh (lớp 12C2) - Hoàng Thảo Quỳnh (lớp 11B4) - HCB Cầu lông Đôi nữ

Với những Bộ huy chương và thành tích xuất sắc tại giải HKPĐ lần thứ X, Đoàn Trường THPT Hoàng Quốc Việt giành Đội nhất Nam môn Cầu lông, Nhất Nữ môn Cầu lông, Nhất Nam môn Bóng bàn, Nhất nữ môn Bóng bàn.

HLV Phạm Thị Thanh Trang - nhận cờ Đội nhất Nữ môn Cầu Lông - Đội nhất Nam môn Cầu Lông
HLV Lê Văn Nguyên - Nhận cờ Đoàn nhất Môn Bóng Bàn
HLV Lê Văn Nguyên - Nhận cờ Đoàn nhất Môn Cầu Lông

Sau 3 ngày thi đấu HKPĐ môn bóng bàn và môn cầu lông. Đoàn trường Hoàng Quốc Việt gặt hái được 12HCV, 2HCB, 1HCĐ. Nhất toàn Đoàn.

Xin chúc mừng Thầy cô và các em học sinh trường THPT Hoàng Quốc Việt, Mong rằng kết quả này sẽ được phát huy hơn nữa trong giải Hội Khỏe Phù Đổng Tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Năm 2021 : 1.520