HĐ Ngoại khóa ngày 4/11/2019: Tuyên truyền về Giáo dục Đạo đức, Lối sống; Phòng chống bạo lực và phòng chống tội phạm.

Trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức hoạt động Ngoại khóa ngày: Tuyên truyền về Giáo dục Đạo đức, Lối sống; Phòng chống bạo lực và phòng chống tội phạm.

Trong buổi hoạt động này diễn ra các phần thi của 3 khối, mỗi khối hoc sinh chia ra làm 3 đội, với các tiết mục xuất sắc như khởi động chào hỏi, diễn kịch và hùng biện.

Để lại nhiều ấn tượng xâu sắc và mang ý nghĩa tuyên truyền rộng rãi đến các bạn học sinh trong trường THPT Hoàng Quốc Việt về Giáo dục đạo đức, lối sông; Phòng chống bạo lực và phòng chống tội phạm.

Tiết mục múa, mở màn cho cuộc thi tuyên truyền ngày 4/11/2019
Cô Vũ Thị Thu Huyền, Hiệu trường nhà trường phát biểu trong ngày tuyên truyền
Các thầy cô Ban giám khảo tại hội thi: Thầy Xuân Huy, cô Nguyễn Hương và cô Phương Hiền
Hai MC tài năng Phạm Đức Long - Nguyễn Phương Quỳnh Anh