Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Quốc Viêt lần thứ LVI nhiệm kì 2021 - 2022

Ngày 8-9 tháng 10 năm 2021, được sự đồng ý của Ban thường vụ Thị Đoàn, chi bộ Đảng nhà trường. Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tiến hành tổ chức đại hội Đoàn trường lần thứ LVI nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, đồng thời bầu ra BCH Đoàn khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội được vinh dự được đón đồng chí Hoàng Tùng - Phó bí thư Thị đoàn Đông Triều, đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng 65 Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 26 chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Toàn thể Đại hội trang nghiêm trong nghi lễ Chào cờ

Sau phần khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Trực - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 thay mặt đoàn chủ tịch  Đại hội trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đồng chí Vũ Mai Linh - đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội được nghe 2 bản tham luận của các đại biểu là ĐVTN:

" Sử dụng linh hoạt các phương tiện và phương pháp dạy học trực tuyến thích ứng với điều kiện phòng chống Covid-19" của đồng chí Đỗ Thị Thu Hoài  - chi đoàn giáo viên;

" Vấn nạn BODY SHAMING và văn hoá ứng xử trên mạng xã hội" của đồng chí Phan Đào Quỳnh Hương - chi đoàn 11B1.

Đồng chí Phan Đào Quỳnh Hương - chi đoàn 11B1 tham luận trước Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Tùng - Phó bí thư thị Đoàn Đông Triều và đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kì 2020 – 2021, và mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kì 2021 - 2022 Công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, phát huy mạnh mẽ những ưu điểm và khắc phục những tồn tại. Thông qua Đại hôi, BCH Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt đã khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2020- 2021. Trong đó có 3 cá nhân xuất sắc được khen thưởng cấp thị xã: đc Phạm Thị Thanh Trang, đc Đỗ Thị Thanh Chúc, đc Vũ Mai Linh

Đồng chí Hoàng Tùng - PBT Thị Đoàn Đông Triều đến chúc mừng và tặng hoa Đại hội

Trong phiên 1 của Đại hội diễn ra ngày 8 tháng 10 năm 2021, cũng đã diễn ra một cách nghiêm túc và khẩn trương, bầu ra BCH Đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, gồm 15 đồng chí có đức, có tài, đưa phong trào Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt ngày càng lớn mạnh. Đại hội thống nhất bầu ra đồng chí Trần Anh Tuấn giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022.

BCH Đoàn TNCSHCM trường THPT Hoàng Quốc Việt trong nhiệm kỳ 2021 - 2022 ra mắt trước Đại hội

Đại hội kêu gọi Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường đoàn kết cùng chung sức, chung lòng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn phấn đấu đưa công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển và có những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Năm 2021 : 5.358