Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Quốc Viêt lần thứ LV nhiệm kì 2020 - 2021

Ngày 30-31 tháng 10 năm 2020, được sự đồng ý của Ban thường vụ Thị Đoàn, chi bộ Đảng nhà trường. Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tiến hành tổ chức đại hội Đoàn trường lần thứ LV nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, đồng thời bầu ra BCH Đoàn khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội được vinh dự được đón đồng chí Hoàng Tùng - Phó bí thư Thị đoàn Đông Triều, đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng 65 Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 27 chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Văn nghệ chào mừng Đại hội
Các đại biểu về dự Đại hội - nghiêm trang trong nghi thức chào cờ

Sau phần khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Trực - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 thay mặt đoàn chủ tịch  Đại hội trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đ/c Nguyễn Trung Trực thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Đại hội được nghe 3 bản tham luận của các đại biểu là ĐVTN: "Tiếp cận giáo dục STEM trong giảng dạy và tổ chức hoạt động" của đồng chí Lê Thị Bích Ngọc  - UVBTV Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020; "Đoàn viên thanh niên và văn hóa ứng xử trong nhà trường để xây dựng trường học hành phúc" của đồng chí Phan Đào Quỳnh Hương - chi đoàn 10A1; "Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho ĐVTN" của đồng chí Trần Thị Việt Hoa - chi đoàn giáo viên.

"Tiếp cận giáo dục STEM trong giảng dạy và tổ chức hoạt động" của đồng chí Lê Thị Bích Ngọc  - UVBTV Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020
"Đoàn viên thanh niên và văn hóa ứng xử trong nhà trường để xây dựng trường học hành phúc" của đồng chí Phan Đào Quỳnh Hương - chi đoàn 10A1
"Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho ĐVTN" của đồng chí Trần Thị Việt Hoa - chi đoàn giáo viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Hoàng Tùng - Phó bí thư thị Đoàn Đông Triều và đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kì 2019 – 2020, và mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kì 2020 - 2021 Công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Đ/c Hoàng Tùng - Phó bí thư thị Đoàn Đông Triều phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đ/c Hoàng Tùng - Phó bí thư thị Đoàn Đông Triều tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chủ tịch
Đ/c Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội và tặng hoa chúc mừng.

Trong phiên 1 của Đại hội diễn ra ngày 30 tháng 10 năm 2020, cũng dã diễn ra một cách nghiêm túc và khẩn trương, bầu ra BCH Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, gồm 15 đồng chí có đức, có tài, đưa phong trào Đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt ngày càng lớn mạnh.

Đ/c Hoàng Tùng và Đ/c Vũ Thị Thu Huyền chụp ảnh lưu niệm với BTV Đoàn nhiệm kì 2020 - 2021

Đại hội kêu gọi Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường đoàn kết cùng chung sức, chung lòng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn phấn đấu đưa công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển và có những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Một số hình ảnh khác trong Đại hội, đại biểu các Đoàn bạn đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Đoàn Phường Mạo Khê chúc mừng Đại hội
Đoàn TNCS Yên Thọ - Yên Đức tặng họa chúc mừng Đại hội
Đoàn Phường Kim Sơn tặng hoa chúc mừng
Đoàn công ty than Mạo Khê tặng hoa chúc mừng
Đoàn TTYT Khu vực Mạo Khê tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đoàn trường Đại học Công Nghiệp Quảng ninh tặng hoa chúc mừng
Khối các trường THPT trong Thị xã Đông Triều tặng hoa chúc mừng Đại hội
Hội CMHS trường THPT Hoàng Quốc Việt tặng hoa chúc mừng

Khen thưởng các chi đoàn, cá nhân xuất sắc trong nhiệm kì 2019 - 2020

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 10 : 607
Năm 2021 : 5.358