Cuộc thi sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật cấp trường năm học 2019 - 2020

Cùng diễn ra trong chiều thứ 7 ngày 2/11/2019 là các chuỗi hoạt động của Thầy cô, học trò. Thì hoạt đông thường niên về phong trào Sáng tạo khoa học - kỹ thuật luôn được nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm của Ban giám hiệu.

Cuộc thi diễn ra với nhiều ý tưởng, sản phẩm hết sức phong phú, trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Ban giám khảo đã lựa chọn đc các sản phẩm ưu tú để tham dự trong cuộc thi sáng tạo KH-KT cấp Cụm diễn ra trong dịp tới tổ chức tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt.

Trong ngày 4/11/2019 diễn ra hoạt động Ngoại khóa: Tuyên truyền về Giáo dục đạo đức, lối sống; Phòng chống bạo lực và phòng chống tội phạm. Trường THPT Hoàng Quốc Việt cũng tổ chức cuộc thi Sáng tạo KH-KT ngay trong buổi sáng hôm 4/11/2019 với các sản phẩm đã được lựa chọn đi thi cấp Cụm.

Dưới đây là 1 số sản phẩm được trình diễn và thuyết trình mô tả về sản phẩm.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Trưởng ban Giám khảo phát biểu tại hội thi

Lô Vũ Bình Minh và Phạm Thùy An (11B1) với sản phẩm: NORVEL - Ứng dụng tìm hiểu du lịch Miền Bắc thông minh
Trần Đức Cảnh và Nguyễn Đăng Khoa (10A2) với đề tài: Mô hình Robot tự vận hành chữa cháy

Đoàn Thị Kim Anh (11B1) với đề tài: Hoàng Quốc Việt với kẻ thù chung của thế giới: RÁC THẢI NHỰA